Thực Trạng Và Giải Pháp Nhằm Nâng Cao Chất Lượng Nguồn Nhân Lực Tại Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Vnp Group Ở Tp. Hồ Chí Minh - Tài liệu free

Trong thời kì nền kinh tế – xã hội phát triển, để thực hiện tốt các chương trình, dự án đề ra nhằm mang lại hiệu quả tốt. Thì đâu đâu cũng phải có một đội ngủ làm việc đắt lực, hùng hậu, luôn luôn cố gắng, tận tâm với nghề. Và việc để tuyển dụng cũng như nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cũng vô cùng khó khăn tại các doanh nghiệp. Một doanh nghiệp dù các thiết bị, máy móc, công nghệ tiên tiến mà không có nhân lực thì cũng thất bại nặng nề. Chính lẽ đó, mà một công ty để phát triển tốt, đi được xa và lâu hơn thì cần có nguồn nhân lực tốt để có thể cạnh tranh và có chổ đứng trên thị trường lâu dài.

Công ty Cổ phần VNP Group phát triển hơn 10 năm trên thị trường trong lĩnh vực thương mại điện tử cũng chính là nhờ những lực lượng trẻ, đầy nhiệt huyết và năng động. Nhưng mỗi người lại đảm nhận những vị trí khác nhau cho nên chất lượng nhân lực sẽ được đánh giá khác nhau dựa trên nhiệm vụ và kết quả công việc của người lao động. Để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại một doanh nghiệp là việc làm cần phải đầu tư nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu để đánh giá tình hình nguồn nhân lực và đưa ra giải pháp cụ thể.

Nhận thấy tầm quan trọng và vô cùng cần thiết của nguồn nhân lực, cho nên em đã chọn đề tài: “Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại chi nhánh Công ty Cổ phần VNP Group tại chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh”, làm đề tài thực tập tốt nghiệp của mình.

| Ngày:03/12/2021

• Phân tích, đánh giá và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của công ty.
  • Đưa ra những giải pháp mang tính khả thi nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho công ty.