Thực Trạng Và Giải Pháp Nâng Cao Hoạt Động Bán Hàng Tại Công Ty Tnhh Tm-Dv Nội Thất Nhà Xinh - Tài liệu free

Nền kinh tế trên thế giới ngày càng phát triển, GDP bình quân đầu người liên tục tăng, cơ cấu kinh tế cũng có sự chuyển dịch rõ rệt. Kéo theo đó là nhu cầu về đời sống vật chất và tinh thần của con người cũng được tăng theo. Hàng hóa cũng được bày bán ngày càng nhiều để kịp đáp ứng những nhu cầu đó của con người dẫn đến việc cạnh tranh sẽ không có hồi kết. Do vậy để doanh nghiệp thực sự đứng vững trong môi trường cạnh tranh gay gắt như thế phải cần có một hoạt động bán hàng chuyên nghiệp, phù hợp với nền kinh tế hiện đại để nắm bắt đúng nhu cầu khách hàng và cung cấp những sản phẩm phù hợp.

Bán hàng là khâu quan trọng nhất của quá trình lưu chuyển hàng hóa, là xương sống của một Doanh nghiệp, mục tiêu duy nhất của mỗi doanh nghiệp là bán được hàng hóa, đem về lợi nhuận duy trì và phát triển công ty. Mỗi một doanh nghiệp sẽ có một quy trình bán hàng khác nhau tùy vào sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp và cũng tùy vào đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến để có thể thiết lập một quy trình bán hàng phù hợp.

Để cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trong cùng lĩnh vực kinh doanh ở thời buổi kinh tế phát triển như hiên nay, Doanh nghiệp cần nâng cao hoạt động bán hàng của mình một cách hợp lý nhất, tối ưu nhất và tiện lợi nhất cho khách hàng của mình

Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề trên nên em đã chọn đề tài ‘Thực trạng và những giải pháp nâng cao hoạt động bán hàng tại Công ty TNHH TM-DV Nội Thất Nhà Xinh’ để làm đề tài cho báo cáo thực tập của mình.

5/5 - (2 bình chọn)

| Ngày:03/12/2021

Qua quá trình thực tập tại công ty, vận dụng những kiến thức đã học tại trường để tiến hành phân tích và đánh giá thực trạng hoạt động bán hàng tại doanh nghiệp. Từ đó nắm bắt được điểm mạnh và điểm yếu trong hoạt động bán hàng của doanh nghiệp Đề ra một số giải pháp giúp cải thiện các mặt hạn chế của doanh nghiệp, giúp