Phân tích quy trình lập kế hoạch hoạt động nguồn nhân lực của công ty TNHH Kpp Zipper Việt Nam - Tài liệu free

Ngày nay,việc tuyển dụng cho phòng nhân sự đang là vấn đề gây khó khăn cho rất nhiều doanh nghiệp.Thực trạng hiện nay chính là sự yêu cầu bề dày kinh nghiệm của nhân viên để có thể lập kế hoạch hoạt động và vận hành doanh nghiệp một cách có hiệu quả.Tuy nhiên, muốn sở hữu m những nhân viên tốt cần trả một con số hậu hĩnh để có thể chọn được một người vừa ý.

Vì vậy, nó luôn là vấn đề gây khó khăn cho doanh nghiệp lẫn các ứng cử viên vừa ra trường phần lớn luôn nằm trong sách chưa có kinh nghiệm nên nếu họ muốn trở thành nhân viên chính thức trong đội ngũ công ty doanh nghiệp thì họ sẽ phải trải qua lớp đào tạo để trở thành nguồn nhân lực cho công ty.Từ đó ta có thể thấy rằng các công ty ở Việt Nam lẫn thế giới luôn coi trọng nguồn nhân lực lấy nó làm tiền đề cho sự phát triển kinh tế – xã hội .

Việc phát triển nhân lực để có thể lập kế hoạch hoạt động cho một công ty để theo đó thực hiện công việc một cách nhanh gọn và chính xác luôn kiểm soát rủi ro có thể xảy ra là điều cần thiết ngay lúc này.

Vì vậy, tôi xin chọn đề tài : “ Phân tích quy trình lập kế hoạch hoạt động nguồn nhân lực của công ty TNHH Zipper Việt Nam ’’ để phân tích đánh giá rõ hơn về nguồn nhân lực trong công ty và tìm ra những hạn chế mà đang gặp phải cũng như là đưa ra giải pháp để khắc phục trong quy trình, đồng thời học hỏi các hiệu quả của kế hoạch.

| Ngày:01/12/2021

Có thể hiểu sâu hơn về quản trị nguồn nhân lực đồng thời giải quyết được tình trạng mà doanh nghiệp đang gặp phải trong quy trình lập kế hoach hoạt động, đưa ra phân tích đúng đắn, ngắn gọn xúc tích của biện pháp mang lại để củng cố rủi ro về tần suất và hành động đặt ra.