Phân tích hoạt động bán hàng đồ gia dụng của công ty trách nhiệm hữu hạn Vương Linh - Tài liệu free

Hiện nay nền kinh tế càng phát triển thì các doanh nghiệp cạnh tranh càng gay gắt. Để phát triển doanh nghiệp của mình phải chọn cho mình một lợi thế hơn đối với đối thủ cạnh tranh. Phải tạo cho khách hàng biết về sự khác biệt của sản phẩm công ty so với đối thủ cạnh tranh. Vì vậy, để nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng cường khả năng cạnh tranh các doanh nghiệp phải không ngừng đổi mới, hoàn thiện bộ máy quản lí, nâng cao trình độ đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó một trong những hoạt động quan trọng nhất đó là hoạt động bán hàng. Tuy nhiên đối với mỗi người, mỗi đối tượng, mỗi doanh nghiệp thương mại lại có các cách bán hàng khác nhau nhưng mục đích cơ bản đầu tiên và cuối cùng tất cả các doanh nghiệp là làm sao bán được hàng hóa và thu lợi nhuận cao và giữ được chữ tín đối với khách hàng. Nhưng đối với công ty TNHH Vương Linh kinh doanh về lĩnh vực máy móc, thiết bị của đồ gia dụng. Đây là những sản phẩm mang lại giá trị cho mọi nhà. Thị trường mục tiêu là rất lớn vì thế cần một mạng lưới bán hàng hợp lí cùng với đội ngũ bán hàng năng động là cực kì quan trọng và có sự ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn tại và phát triển của công ty. Vì nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động bán hàng nên em tiến hành thực hiện đề tài “ Phân tích hoạt động bán hàng về đồ gia dụng của công ty TNHH Vương Linh”

| Ngày:29/11/2021

Hệ thống hóa được những cơ sở lý thuyết về hoạt động bán hàng trong quy trình bán hàng của doanh nghiệp.

Phân tích và đánh giá về cách tổ chức và vận hành hệ thống bán hàng của công ty.

Đề xuất một số giải pháp để hoàn thiện hoạt động bán hàng của doanh nghiệp.