Phân tích đánh giá công tác tuyển dụng nhân sự tại Công Ty Cổ Phần Thép Đông Nam Á - Tài liệu free

Chủ tich Hồ Chí Minh đã từng nói:”Vô luận việc gì đều do con người làm ra cả” vì vậy chúng ta có thể thấy tầm quan trọng của nhân tố con người trong đời sống thường ngày hay là trong những hoạt động sản xuất kinh doanh. Đặc biệt trong thời đại khoa học-công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì vai trò của con người ngày càng được khẳng định. Con người sáng tạo ra tất cả, trong mọi hoạt động xã hội hay kinh doanh sản xuất đều không thể thiếu đi yếu tố con người. Vì vậy một công ty, doanh nghiệp muốn phát triển lớn mạnh thì phải tập trung vào đẩy mạnh công tác nhân sự, họ cần tăng cường đổi mới và hoàn thiện công tác tuyển dụng của mình.

Hiện nay thì việc dư thừa hay thiếu nhân sự đều là một sự bất lợi đối với doanh nghiệp nên doanh nghiệp sẽ cần phải tìm những biện pháp tốt nhất trong công tác tuyển dụng để giải quyết những vấn đề đó.

Công ty cổ phần thép Đông Nam Á là một công ty chuyên về sản xuất, nên tầm quan trọng của nguồn nhân lực là không thể thiếu.

Trong thời gian tìm hiểu thực tế, nhận thức được tầm quan trọng và ý nghĩa của vấn đề trên, với những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu tại trường và sau một thời gian thực tập tại Công Ty Cổ Phần Thép Đông Nam Á , em quyết định chọn đề tài: “ Phân tích đánh giá công tác tuyển dụng tại công ty Công Ty Cổ Phần Thép Đông Nam Á”.

| Ngày:29/11/2021

Hệ thống những cơ sở lý thuyết về hoạt động tuyển dụng của doanh nghệp.

Đề tài tập trung nghiên cứu về cơ cấu tổ chức và tình hình nhân lực của công ty.

Phân tích đánh giá công tác nhân sự của công ty để đưa ra những ý kiến nhằm cải thiện công tác tuyển dụng của công ty.