Phân tích hoạt động marketing mix trong dịch vụ quảng cáo facebook của công ty Azgroup - Tài liệu free

Creflo Dollar có câu nói “Hãy bán một thứ gì đó mà mọi người muốn mua”. Qua câu nói của Creflo Dollar ta thấy được doanh nghiệp thường bán các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của tiêu dùng. Thị trường của các doanh nghiệp cũng ngày càng mở rộng. Thị trường thì rộng mà doanh nghiệp kinh doanh thì nhiều. Bởi vì điều đó mà các doanh nghiệp canh tranh ngày càng khắc nghiệt hơn trên các thị trường nhỏ nhất.

Ngành dịch vụ xuất hiện từ rất lâu nhưng bắt đầu phát triển và tăng trưởng là từ năm 199. Đây là thị trường mới nổi trong các thập kỉ gần đây. Ngành dịch vụ cũng đem lại doanh thu rất cao ví dụ như 2 tháng đầu năm 2017 doanh thu cho ngành dịch vụ này đạt 71,4 nghìn tỷ đồng. Chính vì ngành dịch vụ là miếng mồi béo bỡ như vậy nên các doanh nghiệp phải biết lựa chọn cho mình một chính sách hiệu quả để tồn tại và phát triển trong thị trường khắc nghiệt như hiện nay.

Marketing là một lựa chọn không thể thiếu để cho doanh nghiệp tồn tại trong thời kì công nghệ 4.0 như hiện nay. Trong thời kì hiện nay các doanh nghiệp bán hàng trên mạng xã hội ngày càng nhiều nhất là ở Việt Nam chúng ta. Để việc marketing sản phẩm đạt được hiệu quả trên các trang mạng xã hội kia nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các công ty để thực hiện việc chạy quảng cáo cho sản phẩm của mình trên Facebook, Zalo, Linkedin,…Nhận thấy tầm quan trọng trong việc chạy quảng cáo trên Facebook nên em đã chọn đề tài “ Phân tích hoạt động marketing mix trong dịch vụ quảng cáo Facebook của công ty AZGROUP”

| Ngày:23/11/2021

Trên cơ sở phân tích hoạt động marketing mix cho dịch vụ quảng cáo Facebook của công ty AZGROUP để tìm ra những mặt đã đạt được và những mặt còn hạn chế trong dịch vụ quảng cáo Facebook nhằm đưa ra biện pháp và khắc phục, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty