Phân tích hoạt động marketing mix cho giải pháp giám sát tài sản siêu thị tra cứu thông tin khách hàng của công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Bảo Quân - Tài liệu free

Hiện nay, Việt Nam chứng kiến sự phát triển vượt trội của khoa học kỹ thuật,

nhất là trên các lĩnh vực công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, công nghệ vật liệu mới… đi đầu là các nước khu vực châu Âu hay khu vực châu Á có Hàn Quốc, Nhật Bản,..Vì vậy, muốn tồn tại và phát triển lâu dài trên nền kinh tế thế giới, Việt Nam bắt buộc phải có bước chuyển mình và chú trọng vào nền công nghiệp điện tử, làm bàn đạp bước đầu cho sự phát triển khoa học kĩ thuật nước nhà.

Tuy nhiên, bối cảnh hiện nay nền kinh tế thế giới tăng trưởng chậm, những nền kinh tế lớn như Mỹ, Trung Quốc, cộng đồng chung châu Âu đang chứng kiến tình trạng suy giảm tốc độ tăng trưởng kinh tế, chiến tranh thương mại Mỹ – Trung vẫn tiếp diễn, cùng với biến đổi khí hậu và đặc biệt là dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) bùng phát mạnh trên toàn cầu đã tác động tiêu cực đến kinh tế cả thế giới.

Theo tổng cục thống kê, tốc độ tăng trưởng GDP quý I/2020 ước tính tăng 3,82% so với cùng kì năm trước, là mức tăng thấp nhất của quý I các năm trong giai đoạn 2011 đến 2020. Trong đó, ngành công nghiệp – xây dựng tăng 5,15%, chiếm tỉ trọng 58,4% trong GDP tổng ngành.

Ngành công nghiệp quý I/2020 do chịu ảnh hưởng từ dịch Covid-19 nên đạt mức tăng trưởng thấp 5,28% so với cùng kì năm trước. Về cơ cấu kinh tế, ngành công nghiệp chiếm tỷ trọng 35,52% đứng thứ hai sau ngành dịch vụ.
HBQ Technology khẳng định giá trị bằng uy tín và chất lượng sản phẩm nghiên cứu. Nhưng đối với thị trường và chính sách phát triển thì Marketing vẫn là một phần quan trọng không thể thiếu trong quá trình phát triển và hội nhập. Để chuẩn bị tốt cho đà phát triển sau khi bối cảnh thế giới thoát khỏi dịch bệnh và trì trệ, nhu cầu về mọi mặt sẽ tăng cao nhanh chóng, vì vậy đưa ra một chiến lược

Marketing hợp lí là điều không thể thiếu . Đó cũng là lí do tôi chọn đề tài “Phân tích hoạt động Marketing Mix cho giải pháp giám sát tài sản siêu thị, tra cứu thông tin khách hàng của Công ty TNHH Công nghệ Hoàng Bảo Quân” cho bài báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình.

| Ngày:29/11/2021

Tìm hiểu, phân tích thực trạng chính sách marketing mix cho giải pháp giám sát tài sản siêu thị, tra cứu thông tin khách hàng của HBQ Technology để đánh giá hiệu quả. Thông qua đó có thể tìm ra những ưu điểm cũng như hạn chế trước đó ảnh hưởng đến chính sách marketing của sản phẩm. Từ đó đưa ra phương hướng đúng đắn nhằm tăng độ nhận biết thương hiệu và doanh số cho HBQ Technology.