Phân tích hoạt động marketing – mix 7p về dịch vụ thiết kế web của công ty cổ phần dịch vụ Azgroup - Tài liệu free

Thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, các phương tiện thông tin đại chúng ngày càng phát triển, trong đó phát triển mạnh mẽ nhất phải kể đến Internet. Với những ưu thế vượt trội, Internet từ khi ra đời đến nay luôn đóng một vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, nó tác động đến mọi mặt, mọi lĩnh vực trong đời sống. Bất kì một lĩnh vực nào cũng đều sử dụng đến Internet. Nhờ có Internet mà xã hội phát triển nhanh hơn, mạnh hơn. Xã hội càng phát triển thì vai trò của Internet càng được thể hiện rõ hơn. Trong xã hội thông tin như hiện nay, con người không thể làm việc nếu như thiếu Internet và cũng không thể sống nếu không có nó. Thấu hiểu được điều đó, nhiều doanh nghiệp đã tận dụng những thế mạnh của Internet để biến thế giới mạng thành công cụ kinh doanh của mình qua website. Vì website giúp cho doanh nghiệp dễ dàng quảng bá hình ảnh của mình đến với khách hàng tiềm năng của mình, giúp mở rộng và tăng tương tác của mình đến với khách hàng.

Nắm bắt được thị trường về website đang trở nên thịnh hành và được nhiều người quan tâm thì Azgroup đang đẩy mạnh phát triển lĩnh vực thiết kế web. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website, Công ty Azgroup sẽ mang tới cho khách hàng những dịch vụ về website tốt nhất để giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và đạt hiệu quả cao trong hoạt động marketing và tăng độ nhận diện thương hiệu.Từ mục tiêu trên ta đưa ra các chiến lược marketing phù hợp để thu hút khách hàng và đưa công ty lên tầng cao mới.

Nhận thức được tầm quan trọng của marketing đối với doanh nghiệp trong thời gian thực tập tại Công ty Cổ phần Dịch vụ Azgroup , nên em chọn đề tài báo cáo: “Phân tích hoạt động marketing – Mix 7P về dịch vụ thiết kế web tại Công ty Cổ phần Dịch vụ Azgroup” để làm báo cáo tốt nghiệp của mình.

| Ngày:24/11/2021

– Tìm hiểu hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

– Phân tích môi trường kinh doanh của Công ty để thấy được những cơ hội, đe dọa, những điểm mạnh, điểm yếu để từ đó đề suất một số biện pháp nâng cao hiệu quả công tác Marketing tại Công ty Cổ phần Dịch vụ Azgroup

– Đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh, thực trạng công tác Marketing của Công ty