MÔ TẢ CÔNG VIỆC TRƯỞNG PHÒNG KẾ HOẠCH - Tài liệu free

MÔ TẢ CÔNG VIỆC TRƯỞNG PHÒNG KẾ HOẠCH

1. Nhiệm vụ, quyền hạn:

• Giao tiếp khách hàng, liên hệ với các cơ sở bên ngoài tiếp thị và khai thác thị trường, nghiên cứu thị trường chọn khách hàng kỳ hợp đồng, quảng bá và liên hệ với các đơn vị trong và ngoài nước về qui mô hoạt động sản xấut kinh doanh của Công ty nhằm đảm bảo nguồn hàng sản xuất ổn định cho Công ty.
  • Cố vấn cho BGĐ về việc chọn khách hàng, thị trường tiêu thụ sản phẩm.
  • Tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng.
  • Lập kế hoạch sản xuất theo tháng, quí, năm; lập kế hoạch tổng cho các nhóm nhân viên kế hoạch thực hiện.
  • Theo dõi kế hoạch xuất nhập hàng của Công ty phục vụ kịp thời cho sản xuất
  • Cùng nhân viên kế hoạch tiếp khách hàng, nhận tài liệu kỹ thuật, chuyển giao tài liệu kỹ thuật cho nhân viên thực hiện.
  • Kiểm tra đôn đốc việc thực hiện cân đối sản xuất của các mã hàng.
  • Xử lý các thông tin từ Xí nghiệp.
  • Liên kết với các phòng ban nghiệp vụ thực hiện kế hoạch sản xuất.

| Ngày:08/12/2021

1. Nhiệm vụ, quyền hạn:

• Cố vấn cho BGĐ về việc chọn khách hàng, thị trường tiêu thụ sản phẩm.
  • Tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng.
  • Theo dõi kế hoạch xuất nhập hàng của Công ty phục vụ kịp thời cho sản xuất
  • Kiểm tra đôn đốc việc thực hiện cân đối sản xuất của các mã hàng.
  • Xử lý các thông tin từ Xí nghiệp.
  • Liên kết với các phòng ban nghiệp vụ thực hiện kế hoạch sản xuất.