Hoàn Thiện Công Tác Tuyển Dụng Nhân Sự Tại Công Ty Tnhh Acacy - Tài liệu free

Hoàn Thiện Công Tác Tuyển Dụng Nhân Sự Tại Công Ty Tnhh Acacy

Trong thời kì đổi mới và nền kinh tế hội nhập đặc biệt là Việt Nam gia nhập tổ chức WTO, các doanh nghiệp Việt Nam đang đứng trước những cơ hội cũng như thách thức rất lớn. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải không ngừng hoàn thiện cũng như làm mới mình nếu không muốn bị đào thải. Nhiều doanh nghiệp nhờ có các chính sách đổi mới đã không ngừng nâng cao được chất lượng cũng như hiệu quả hoạt động, củng cố vị thế, nâng cao uy tín trên thị trường. Nhưng bên cạnh đó cũng không ít doanh nghiệp đã không bắt kịp sự đổi mới còn thụ động, chậm chạp với các biến chuyển của của nền kinh tế. Không phát huy được thế mạnh, khắc phục điểm yếu để cuối cùng bị đào thải theo những quy luật khắc nghiệt vốn có của nền kinh tế.

Sự thành công của một doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố,nguồn lực tài chính, nguồn lực nhân sự, nguồn lực thiết bị kĩ thuật,…Nguồn lực nào cũng quan trọng cũng góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp. Nhưng một doanh nghiêp có nguồn tài chính lớn mạnh cũng như thiết bị kĩ thuật hiện đại đến đâu nhưng không có đội ngũ nhân viên lành nghề,tài giỏi thì doanh nghiệp đó cũng không thể phát huy hết hiệu suất kinh doanh và tất cả trở nên vô nghĩa. Con người sẽ biến máy móc hiện đại phát huy hết hiệu quả trong việc sản xuất nâng cao chất lượng kinh doanh. Tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp là con người, tất cả hoạt động đều có sự tham gia trực tiếp hay gián tiếp của con người, nếu doanh nghiệp biết tạo lập sử dụng tốt nguồn này thì nền kinh tế của doanh nghiệp cũng như đất nước ngày càng phát triển.

Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng biết tìm kiến khai thác và tận dụng được nguồn lực dồi dào này một cách hiệu quả nhất. Vì vậy để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, nâng cao hiệu quả quản trị nhân sự thì công tác tuyển dụng nhân sự để có đội ngũ nhân viên có chuyên môn được đặt lên hàng đầu.

Là công ty lớn và uy tín hoạt đông đươc 6 năm trong việc đào tạo và cung cấp nhân sự cho các tập đoàn lớn như: Samsung, Uniliver, Suntory Pepsico,….Khâu tuyển dụng của Công ty TNHH Acacy luôn được chú trọng.

Từ những sự thay đổi của bản thân trong nhìn nhận về công tác tuyển dụng nhân sự và tầm quan trọng của nó, trong thời gian tìm hiểu thực tế tại công ty em đã chọn đề tài “Hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân sự tại công ty TNHH Acacy” để có thể hiểu biết thêm về công tác tuyển dụng cũng như đóng góp ý kiến của mình để góp một phần nào đó nâng cao chất lượng,hiệu quả tuyển dụng của công ty TNHH Acacy..

| Ngày:06/12/2021

Tìm hiểu kĩ hơn về công tác tuyển dụng tại công ty, phân tích đánh giá hiệu quả công tác tuyển dụng.

Trên cở sở nghiên cứu tìm hiểu được những ưu điểm nhược điểm những mặt làm được cũng như chưa được trong công tác tuyển dụng nhân sự từ đó đưa ra những phương pháp nâng cao chất lượng cũng như hoàn thiện công tác tuyển dụng tại công ty.