Hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại công ty cổ phần dịch vụ Azgroup - Tài liệu free

Như chúng ta biết Việt Nam ngày càng lớn mạnh hơn và đang bước vào nền kinh tế thị trường. Chính vì thế mà các công ty lớn nhỏ đã và đang xuất hiện rất nhiều, điều này chứng tỏ rằng sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp ngày càng khốc liệt và chưa có dấu hiệu dừng lại. Sự hội nhập kinh tế, sự toàn cầu hóa đã mang không ít những cơ hội đến cho các doanh nghiệp, nhưng không có nghĩa không có thách thức. Thế nên để tối ưu hóa được những điều đó, các doanh nghiệp phải chú trọng những nguồn lợi của mình và tiếp tục tìm kiếm nguồn lợi khác từ bên ngoài. Một doanh nghiệp phát triển tốt chắc chắn phải có một nguồn nhân lực đủ mạnh để duy trì và phát huy tối đa cho doanh nghiệp. Vậy nên nguồn nhân lực, chính là nguồn lợi mà doanh nghiệp phải đặc biệt chú trọng. Dù một doanh nghiệp hay bất kì một tổ chức nào có cho mình những nguồn tài chính dồi dào, thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến đến đâu cũng sẽ dần trở nên vô nghĩa khi không có nguồn nhân lực vững chắc. Bởi vì họ là những người trực tiếp thực hiện các hoạt động sản xuất, vận hành máy móc và tạo nên lợi nhuận cho công ty.

Quản trị nhân lực là một vấn đề khá phức tạp và vô cùng khó khăn. Nó là sự pha trộn giữa khoa học và nghệ thuật quản trị con người. Bao gồm nhiều vấn đề như tâm sinh lí, đạo đức, xã hội,… Công việc quản trị không dễ dàng khiến cho vai trò của nhà quản trị trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Marketing AZGROUP – Một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website từ A – Z giúp các doanh nghiệp thống lĩnh thị trường, đưa thương hiệu của mình ra thế giới. Qua thời gian thực tập tại công ty em đã nhìn nhận và đánh giá nguồn lực về con người thật sự rất quan trọng. Đòi hỏi nhà quản trị phải có cái nhìn xa, biết phân tích và đánh giá đúng con người. Và đó là vấn đề cấp bách nan giải nhất đối với các doanh nghiệp lớn nhỏ, muốn mở rộng quy mô trên toàn quốc. Chính vì thế, em đã chọn đề tài “ HOÀN THIỆN CÔNG TÁC ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZGROUP”

| Ngày:23/11/2021

Đề tài tập trung nghiên cứu và tìm hiểu cơ cấu tổ chức, tình hình nhân sự và nắm bắt được những nguyên tắc, trình tự trong công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty cổ phần dịch vụ AZGROUP.