Đánh giá hoạt động bán hàng cho dòng sản phẩm dù lệch tâm tại công ty cổ phần dù đẹp Việt - Tài liệu free

Trong điều kiện nền kinh tế Việt Nam đang trên con đường hội nhập với nền kinh tế thế giới, đều đó đã làm cho thị trường trở nên sôi động hơn, số lượng hàng hóa cũng được sản xuất nhiều hơn nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Bên cạnh một cơ hội lớn như vậy, các doanh nghiệp phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt với nhau để nhằm thu nhiều lợi ích về cho mình. Để cạnh tranh có hiệu quả trên thị trường thì các doanh nghiêp không ngừng nổ lực trong việc định hướng phát triển, nâng cao hoạt động sản xuất hàng hóa, phát triển và cải thiện sản phẩm…Và hoạt động bán hàng cũng rất quan trọng trong việc đẩy mạnh sự phát triển của doanh nghiệp và có vị trí quan trọng quyết định các nghiệp vụ khác. Hoạt động bán hàng phản chiếu tình hình kinh doanh và là thước do hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Một hệ thống bán hàng tốt sẽ góp phần đẩy nhanh tốc độ chu chuyển hàng hóa và nâng cao hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp.

Hiểu ra được tầm quan trọng của hoạt động bán hàng đối với doanh nghiệp. Em đã quyết định tiến hành nghiên cứu đề tài “ đánh giá hoạt động bán hàng cho dòng sản phẩm dù lệch tâm tại Công ty Cổ phần Dù Đẹp Việt” và từ đó đưa ra được những giải pháp để có thể góp chút sức lực nhỏ vào việc hoàn thiện và nâng cao hiệu quả bán hàng cho dòng sản phẩm dù lệch tâm tại Công ty Cổ phần Dù Đẹp Việt. Để giúp quý công ty có thể phát triển mạnh và thành công trong tương lai.

Tìm hiểu và hệ thống lại lý thyết về hoạt động bán hàng.
Phân tích và đánh giá hoạt động bán hàng tại Công ty Cổ phần Dù Đẹp Việt

Đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện và nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng tại Công ty Cổ phần Dù Đẹp Việt.

| Ngày:26/11/2021

Tìm hiểu và hệ thống lại lý thyết về hoạt động bán hàng.
Phân tích và đánh giá hoạt động bán hàng tại Công ty Cổ phần Dù Đẹp Việt