Đánh giá hiệu quả hoạt động marketing online của công ty cổ phần dịch vụ Azgroup - Tài liệu free

Ngày nay, không một doanh nghiệp nào bắt tay vào kinh doanh mà lại không muốn gắn sự nghiệp kinh doanh của mình với thị trường. Vì trong cơ chế thị trường hiện nay, muốn tồn tại và phát triển được thì doanh nghiệp phải bắt nhịp thị trường, cải tiến cách thức kinh doanh, cập nhật xu thế Marketing kịp thời và hiệu quả.Doanh nghiệp chỉ có thể kết nối được với thị trường dựa vào Marketing. Marketing giúp doanh nghiệp tìm kiếm được khách hàng tiềm năng và đẩy mạnh sản phẩm của doanh nghiệp đến với đối tượng khách hàng chính xác.Trong cơ chế kinh tế thị trường như hiện nay nếu doanh nghiệp nào không có hiểu biết nhiều về Marketing thì sẽ rất khó để tồn tại và phát triển trên thị trường.

Chính vì vậy, mỗi doanh nghiệp cần nghiên cứu và đưa ra những chiến lược marketing nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, đẩy mạnh các hoạt động marketing để tăng cường khả năng cạnh tranh, đứng vững trên thị trường.Nhất là với công ty Cổ phần và Dịch vụ AZGROUP với mảng kinh doanh chinh là cung cấp dịch vụ Marketing thì việc nghiên cứu kỹ và sàn lọc để phân khúc được thị trường cũng như đánh giá về xu hướng trước khi đưa ra những quyết định mang tính chiếc lược và hiệu quả trong Marketing là điều rất cần thiết. Qua thời gian hai tháng thực tập, tìm hiểu tại công ty Cổ phần Dịch vụ AZGROUP thì em đã có cơ hội được quan sát quá trình làm việc thực tiễn cùng những kiến thức chuyên sâu,những cách thức Marketing mà công ty hiện đang áp dụng,qua đó em nhận thấy được những ưu và nhược điểm của các chiến lược mà công ty đề ra và áp dụng xuyên suốt quá trình hoạt động của công ty. Đó là lý do em chọn đề tài “Đánh giá hiệu quả hoạt động marketing online của công ty cổ phần và dịch vụ AZGROUP”

Invalid URL for PDF Viewer[/pdfviewer]

| Ngày:24/11/2021

Đánh giá hiệu quả hoạt động Marketing online của Công ty cổ phần dịch vụ AZGROUP thông qua các hoạt động marketing của công ty.

Đề xuất những định hướng chiến lược marketing cho công ty trong tương lai, giúp công ty cải thiện các mặt hạn chế và phát huy tiềm năng của công ty