BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN TÍNH GIÁ - Tài liệu free

BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN TÍNH GIÁ

• Tiếp nhận SP mẫu, định mức nguyên phụ liệu, bảng màu (từ Tổ Thiết Kế).
  • Căn cứ vào giá thành sản phẩm và qui định chiết khấu, mức lãi tối thiểu, các chi phí giá nền, chi phí khác,.. và giá bán thị trường để định ra giá bán.
  • Tính và đề xuất giá bán cho các đơn vị kinh doanh (các đơn hàng của khách) => Giá bán được phê duyệt -> nhập giá vào chương trình giá bán sản phẩm.
  • Theo dõi đăng ký nhu cầu vật tư – VPP của PTK.
  • Tổng hợp nhập giá vào bảng chào hàng mẫu thiết kế mới theo định kỳ hàng tuần.
  • Theo dõi ngày công, phép của các nhân sự làm việc tại PTK.
  • Trình ký, trình duyệt các hồ sơ của PTK.
  • Theo dõi và thực hiện công tác lưu trữ hồ sơ ISO và hồ sơ SA cho PTK.

| Ngày:09/12/2021

• Tiếp nhận SP mẫu, định mức nguyên phụ liệu, bảng màu (từ Tổ Thiết Kế).
  • Theo dõi đăng ký nhu cầu vật tư – VPP của PTK.
  • Tổng hợp nhập giá vào bảng chào hàng mẫu thiết kế mới theo định kỳ hàng tuần.
  • Theo dõi ngày công, phép của các nhân sự làm việc tại PTK.
  • Trình ký, trình duyệt các hồ sơ của PTK.
  • Theo dõi và thực hiện công tác lưu trữ hồ sơ ISO và hồ sơ SA cho PTK.