BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN CÂN ĐỐI PHỤ LIỆU - Tài liệu free

BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN CÂN ĐỐI PHỤ LIỆU

1. Nhiệm vụ, quyền hạn:
  • Lập tiến độ phụ liệu Nhập, Khách gửi, các đơn hàng được duyệt sản xuất cung cấp tiến độ cho bộ phận SX lập tiến độ chung cho các đơn vị liên quan.
  • Thực hiện báo cáo tiến độ phụ liệu nhập – phụ liệu nhập các đơn hàng khác vào thứ 2, 4, 6 hàng tuần, cung cấp thông tin cho các XN sản xuất cùng phối hợp theo dõi.
  • Thực hiện kiểm tra XN theo định kỳ.
  • Kiểm tra số liệu trên bảng báo cáo quyết toán từng đơn hàng của XN.
  • Kiểm tra số lượng thành phẩm nhập kho từng đơn hàng của XN trên mạng chương trình kho thành phẩm.
  • Kiểm tra thực tế chi tiết chứng từ xuất & nhập từng đơn hàng của XN.
  • Dự báo các trường hợp trễ để các đơn vị liên quan có ý kiến căn cứ thực tiễn sản xuất nếu cần.

| Ngày:09/12/2021

1. Nhiệm vụ, quyền hạn:
  • Thực hiện kiểm tra XN theo định kỳ.
  • Kiểm tra số liệu trên bảng báo cáo quyết toán từng đơn hàng của XN.
  • Kiểm tra thực tế chi tiết chứng từ xuất & nhập từng đơn hàng của XN.