MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN BẢO VỆ CÔNG TY - Tài liệu free

MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN BẢO VỆ CÔNG TY

1. Trách nhiệm:
  • Kiểm tra giấy tờ, hướng dẫn người, phương tiện ra vào cổng, trông giữ xe cho khách đến liên hệ công tác, CBCNV Công ty.
  • Ghi sổ sách chính xác các trường hợp xuất nhập vật tư ra khỏi Công ty.
  • Ghi vào sổ thường trực nội dung theo dõi, kiểm tra, kiểm soát người và phương tiện ra vào Công ty.
  • Nhận và giao ca thường trực, thực hiện tuần tra địa bàn xung quanh và nội bộ công ty theo qui định.
  • Liên hệ cơ quan lân cận hoặc địa phương để hợp đồng phối hợp khi cần thiết (khi có sự uỷ nhiệm của lãnh đạo).

| Ngày:08/12/2021

1. Trách nhiệm:
  • Ghi sổ sách chính xác các trường hợp xuất nhập vật tư ra khỏi Công ty.