Phân Tích Thực Trạng Hoạt Động Bán Hàng Và Một Số Giải Pháp Nhằm Nâng Cao Hiệu Quả Bán Hàng Tại Công Ty Tnhh Một Thành Viên Xuất Nhập Khẩu An Thuận Thành - Tài liệu free

Xã hội ngày càng phát triển, nền kinh tế cũng không thể dậm chân tại chỗ được, theo đó các doanh nghiệp phải chạy theo để bắt kịp thời đại. Để đáp ứng được nền kinh tế thị trường buộc các doanh nghiệp phải cạnh tranh gay gắt với nhau, phải chiếm lĩnh được các thị trường mà mình đang kinh doanh, do đó bán hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Phần lớn các doanh nghiệp thương mại Việt Nam do quá tập trung tổ chức nguồn hàng mà không tính đến nhu cầu thị trường, tổ chức sức bán và đặc biệt là việc quản lý bán hàng, đã gây nên hiện tượng tồn kho và ứ động hàng hóa, gây thiệt hại lớn cho bản thân doanh nghiệp cũng như cho cả hệ thống Thương mại. Bên cạnh đó, cũng có cũng có nhiều doanh nghiệp sớm nhận thức được tình hình và đã xác định đúng đắn vai trò của công tác quản trị bán hàng, đã sớm tổ chức công tác nghiên cứu thị trường, tổ chức mạng lưới bán hàng, đào tạo nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và áp dụng một số công nghệ bán hàng tiến bộ. Do đó, từ việc phân tích thực trạng bán hàng để biết được tình hình bán hàng tại doanh nghiệp mình như thế nào, có ưu và nhược điểm gì tôi mong muốn đóng  góp những ý kiến, đưa ra những giải pháp giúp doanh nghiệp hoàn thiện, nâng cao công tác quản trị hoạt động bán hàng để từ đó có thể củng cố và phát triển hơn nữa thị phần của doanh nghiệp, nên tôi đã chọn đề tài: “ Phân tích thực trạng bán hàng và một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả bán hàng tại Công ty TNHH Một thành viên Xuất nhập khẩu An Thuận Thành” làm đề tài báo cáo thực tập của mình.

4/5 - (2 bình chọn)

| Ngày:03/12/2021

Phân tích thực trạng bán hàng tại công ty. Từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả bán hàng tại doanh nghiệp, đáp ứng những mục tiêu chiến lược phát triển của doanh nghiệp.