Tình hình quản trị nhân sự và công tác hoàn thiện công tác quản trị nhân sự tại công ty TNHH Du Lịch Đất Phú Tourist - Tài liệu free

Trong tình hình kinh tế hiện nay với môi trường cạnh tranh gay gắt thì các doanh nghiệp phải đối mặt với rất nhiều thách thức và khó khăn. Để duy trì và phát triển vững mạnh thì các doanh nghiệp phải cần một nguồn lực vững mạnh đó là con người. Đúng vậy một doanh nghiệp hay bất kì tổ chức nào cho dù có các nguồn tài chính dồi dào, các loại máy móc, thiết bị hiện đại đến đâu cũng sẽ trở nên vô nghĩa nếu không có quản trị nhân lực.Chúng ta cũng không phải là phủ nhận vai trò của của các lĩnh vực khác như là : quản trị chất lượng, quản trị hành chính, quản trị sản suất, kế toán,…nhưng rõ ràng là quản trị nhân lực đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bất kì công ty hay tổ chức nào cũng phải cần đến. Bất cứ cấp quản trị nào trong doanh nghiệp cũng phải biết quản trị nhân viên của mình thì mới có thể điều phối được mọi hoạt động của công ty một cách tốt nhất.

Quản trị nhân lực là một lĩnh vực phức tạp và vô cùng khó khăn. Nó bao gồm nhiều vấn đề như tâm sinh lí, đạo đức, xã hội…Nó là sự trộn lẫn giữa khoa học và nghệ thuật quản trị con người. Công việc quản trị không hề dễ dàng khiến cho vai trò của nhà quản trị trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Một nhà quản trị giỏi cần biết phân tích, đánh giá và nắm gững các yếu tố môi trường có ảnh hưởng trực tiếp hay gián tiếp đến công tác quản trị nhân lực. CÔNG TY TNHH DU LỊCH ĐẤT PHÚ TOURIST là một Công ty trong ngành du lịch. Để công ty phát triển vững mạnh thì cần có một bộ nguồn lực nhân sự vững mạnh vì thế tôi đã chọn đề tài này để góp phần hoàn thiện nguồn lực nhân lực hơn nữa:

“TÌNH HÌNH QUẢN TRỊ NHÂN SỰ VÀ GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN CÔNG TÁC QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TẠI CÔNG TY TNHH DU LỊCH ĐẤT PHÚ TOURIST “

| Ngày:01/12/2021

Phân tích thực trạng và đánh giá thực trạng đội ngũ công nhân viên trong công ty từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nhân sự của công ty TNHH du lịch Đất Phú Tourist.