Phân tích các chiến lược Marketing- Mix cho thực phẩm bổ sung bột dinh dưỡng gia đình BK18 của công ty tnhh thương mại dịch vụ Global Treasure Việt Nam - Tài liệu free

Trong điều kiện canh tranh gay gắt hiện nay, các doanh nghiệp hầu như đều đang đứng trước với các đối thủ cạnh tranh và sự biến động của thị trường. Do đó, một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển thì hoạt động sản xuất kinh doanh phải gắn liền với thị trường. Doanh nghiệp cần chú trọng đến việc đẩy mạnh công tác duy trì và mở rộng thị trường, tiêu thụ sản phẩm là luôn cần thiết. Để làm được điều đó, các chính sách Marketing sẽ được các doanh nghiệp áp dụng. Điều đó khẳng định rằng, Marketing ngày nay đã trở thành công cụ rất quan trọng với tất cả các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực. Vì Marketing là nhân tố thúc đẩy sự phát triển của chính doanh nghiệp.
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Global Treasure Việt Nam đang từng bước phát triển, song vẫn chưa tạo cho mình một vị thế vững chắc trên thị trường. Bên cạnh những mặt đã đạt được, doanh nghiệp cần phải nỗ lực hơn nữa nhằm khắc phục những hạn chế còn tồn tại. Nhận thức được vai trò quan trọng của Marketing đối với doanh nghiệp, em đã chọn đề tài “ Phân tích các chiến lược Marketing- Mix cho thực phẩm bổ sung Bột dinh dưỡng gia đình BK18 của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Global Treasure Việt Nam” để làm đề tài báo cáo luận văn tốt nghiệp của mình.

| Ngày:29/11/2021

Phân tích và tìm hiểu thực trạng môi trường Marketing của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Global Treasure Việt Nam.
Phân tích và đánh giá các chiến lược Marketing đang được thực hiện của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Global Treasure Việt Nam.

Đề xuất các giải pháp cho hoạt động Marketing và thúc đẩy mức tiêu thụ sản phẩm của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Global Treasure Việt Nam.