Hoàn thiện và đánh giá hoạt động tìm kiếm khách hàng tại công ty TNHH thiết kế in ấn bao bì Dương Thịnh Phát - Tài liệu free

Nền kinh tế ngày nay đang phát triển nhanh, bên cạnh việc lựa chọn kinh doanh mặt hàng phù hợp với thị hiếu của khách hàng doanh nghiệp còn cần có một đội ngũ nhân viên kinh doanh giỏi. Bộ phận kinh doanh là một bộ phận quan trọng đối với một doanh nghiệp, vì nhân viên là bộ mặt của doanh nghiệp họ là những người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Để doanh nghiệp phát triển thì phòng kinh doanh cần có phương án phát triển nguồn khách hàng tiềm năng mới cho doanh nghiệp. Đồng thời duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng hiện có.

Công ty TNHH Thiết kế In ấn Bao bì Dương Thịnh Phát cũng không ngoại lệ Công ty ra đời với mục tiêu cung cấp các giải pháp thiết kế và in ấn tổng thể giúp đem lại hiệu quả thực sự cho khách hàng.

Việc hoàn thiện bộ phận kinh doanh là vô cùng cần thiết đối với công ty. Ngành bao bì không bao giờ là hết hấp dẫn hiện nay khi tất cả các ngành nghề như thời trang, bảo vệ thực vật, thủy sản, đồ tiêu dùng, kinh doanh… tất cả đều cần thiết phải có những bao bì đẹp mắt, thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Công ty TNHH Thiết kế In ấn Bao bì Dương Thịnh Phát đã hoạt động trên thị trường được 5 năm đã và đang đầu tư mở rộng sản xuất với nhà xưởng, trang thiết bị, đội ngũ lành nghề chuyên về lĩnh vực In OFFSET và thành phẩm. Thiết

kế và in ấn Dương Thịnh Phát hoàn toàn có thể đáp ứng được các đơn hàng chất lượng, yêu cầu cao, thời gian thực hiện nhanh chóng với mức chi phí hợp lý cho khách hàng. Là sinh viên học chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp với những kiến thức đã học được tại trường và tự học em hiểu được khách hàng là yếu tố cần của một doanh nghiệp, có khách hàng mới có bán hàng, không một doanh nghiệp nào có thể tồn tại nếu họ không có khách hàng. Cùng với sự hướng dẫn tận tâm của giảng viên hướng dẫn thực tập Thầy Trần Văn Tuyến và tình hình thực tế tại doanh nghiệp em quyết định chọn đề tài Hoàn thiện và đánh giá hoạt động tìm kiếm khách hàng tại Công ty TNHH Thiết kế In ấn Bao bì Dương Thịnh Phát. Với mục đích hoàn thiện và đưa ra đánh giá hoạt động tìm kiếm khách hàng tại doanh nghiệp giúp doanh nghiệp ngày một hoàn thiện và phát triển bộ phận kinh doanh tốt nhất.

| Ngày:26/11/2021

Khái quát rõ công tác tìm kiếm nguồn khách hàng tại Công Ty TNHH Thiết kế In ấn Bao bì Dương Thịnh Phát.

Hoàn thiện và đánh giá công tác tìm kiếm khách hàng tại Công Ty TNHH Thiết kế In ấn Bao bì Dương Thịnh Phát.

Giải quyết được một số vấn đề đang gặp phải trong công tác tìm kiếm nguồn khách hàng.