Phân tích marketing online cho dịch vụ seo của công ty cổ phần dịch vụ Az group - Tài liệu free

Phân tích marketing online cho dịch vụ seo của công ty cổ phần dịch vụ Az group

Trong nền kinh tế của thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động chung trong linh vực, doanh cần lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một chính sách kinh doanh hiệu và tối ưu để có thể vững bước cấc doanh nghiệp khác và phát triển hơn trên thị trường đầy tính canh tranh. Trong cuộc cạnh tranh rất lớn giữa các doanh nghiệp không những trong thị trường trong nước và còn là trong thị trường quốc tế, hệ thống marketing online được xem là vấn đề quan trọng và sống còn của doanh nghiệp. Hoạt động marketing online nói chung và dịch vụ SEO nói riêng chính là cầu nối liên kết giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng sản phẩm của doanh nghiệp, hoạt động marketing online tác động gián tiếp đến lợi nhuận, đến sự tồn tại mỗi doanh nghiệp và lợi ích của người tiêu dùng. Mục tiêu của việc marketing online dịch vụ SEO cho doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở việc làm thế nào để thu hút khách hàng, mà nó còn giúp khách hàng biết đến và tin dùng sản phẩm của doanh nghiệp mình. Trải qua gần 2 tháng thực tập tại bộ phận Marketing online trong Công ty, trong quá trình làm việc tôi nhận ra một số ưu điểm theo đó là những khuyết điểm mà công ty đang vướng phải trong dịch vụ SEO tại Công ty. Chính vì vậy tôi thực hiện Đề tài “ Phân tích marketing online cho dịch vụ SEO của Công ty Cổ phần Dịch vụ Azgroup”.

| Ngày:23/11/2021

Phân tích dịch vụ SEO marketing online của công ty có những ưu điểm khuyết điểm nào về dịch vụ SEO mà công ty đang sử dụng hiện nay, sau đó tôi sẽ đưa ra một số đề xuất để giúp công ty có thể cải thiện hiệu quả cũng như nâng cao hoạt động marketing tại công ty